Tình yêu mộng mơ

Tình yêu mộng mơ

Tình yêu mộng mơ

  • Mã SP:Tình yêu mộng mơ
  • Giá bán:500,000 vnđ Đặt mua
Tình yêu mộng mơ là chủ đề của giỏ hoa hồng phấn, hoa hồng tím, hoa cẩm chướng cam nhạt, hoa thạch thảo trắng. Đây là những loài hoa tượng trưng cho tình yêu.
 
Nếu hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong mơ thuần khiết chưa vướng chút bụi trần với đôi tim yêu nồng nàn cảm xúc thì hoa hồng tím là biểu tượng của tình yêu lãng mạn và ngọt ngào y như một giấc mơ huyền thoại. Với những đôi yêu nhau, hẳn nhiên giỏ hoa chính là món quà đặc biệt, thích hợp chọn làm hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa chúc mừng... tặng bạn gái/vợ...
 
Hộp hoa mừng sinh nhật bao gồm:
 
- Hồng da
 
- Hồng tím
 
- Cẩm chướng
 
- Các loại lá
1/ Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Shop HOA TÌNH NHÂN và hình mẫu trong website.
 
2/ Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
 
3/ Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép,Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
 
4/ Đường dây nóng: 0938.71.0938 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.
 
* Lưu ý: Vào các ngày lễ: Mother's day, 20/10, 20/11, 24/12, Tết Nguyên Đán, ... giá hoa sẽ tăng từ 10-35%. Ngày tăng giá được tính từ 3 ngày trước ngày bắt đầu lễ.
 
Đặc biệt: ngày Valentine, 8/3 giá hoa tăng từ 35-50% tuỳ theo từng sản phẩm.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938