Lộc phát bốn mùa

Lộc phát bốn mùa

Lộc phát bốn mùa

  • Mã SP:Lộc phát bốn mùa
  • Giá bán:600,000 vnđ Đặt mua
Hộp hoa Lộc phát bốn mùa được thiết kế nên từ những đóa hoa tượng trưng cho thành công, may mắn và tài lộc. Trong đó, thiên điểu là biểu tượng của chim thiên đường, nó là biểu tượng của sự trung thành, tình yêu và sự chu đáo. Còn hoa ly vàng là ý nghĩa của tài lộc, kim tiền và may mắn để mở đường vươn đến vinh quang. Hồng môn xanh tượng trưng cho sự bền bỉ và kiên cường trên con đường công danh sự nghiệp.
 
Năm mới đến, đặt hộp hoa Lộc phát bốn mùa trong phòng khách là cách rước tài lộc, phú quý an khang vào nhà. Nếu tặng cho ai đó hộp hoa là bạn đang gửi lời chúc cho người nhận có được một năm thịnh vượng, may mắn và thành công.
 
Không chỉ thích hợp làm quà chúc Tết mà hộp hoa còn thích hợp chọn làm hoa khai trương, hoa tân gia, hoa tốt nghiệp, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng...
 
Hộp Hoa bao gồm:
 
- Thiên điểu
 
- Ly vàng
 
- Hồng kem
 
- Chuỗi ngọc
 
- Hồng môn xanh
1/ Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Shop HOA TÌNH NHÂN và hình mẫu trong website.
 
2/ Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
 
3/ Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép,Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
 
4/ Đường dây nóng: 0938.71.0938 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.
 
* Lưu ý: Vào các ngày lễ: Mother's day, 20/10, 20/11, 24/12, Tết Nguyên Đán, ... giá hoa sẽ tăng từ 10-35%. Ngày tăng giá được tính từ 3 ngày trước ngày bắt đầu lễ.
 
Đặc biệt: ngày Valentine, 8/3 giá hoa tăng từ 35-50% tuỳ theo từng sản phẩm.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938