Hộp hoa chúc mừng - Hân hoan 1

Hộp hoa chúc mừng - Hân hoan 1

Hộp hoa chúc mừng - Hân hoan 1

  • Mã SP:Hộp hoa chúc mừng - Hân hoan 1
  • Giá bán:1,200,000 vnđ Đặt mua
Hân hoan 1 là chủ đề của hộp hoa được kết nên từ hoa lan, hoa ly, hoa hồng, hoa thiên điểu... Tất cả được biến tấu khéo léo và hài hòa trong hộp mây cách điệu.
 
Sự gắn kết giữa lan, ly, hoa hồng, thiên điểu... đã tạo nên một thông điệp về sự may mắn, thành công và tràn ngập niềm vui. Vì đây chính là thông điệp của các loài hoa này. Tặng hộp hoa cho ai đó là bạn đang truyền cảm hứng, niềm vui, nghị lực để chinh phục cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
 
Hãy chọn bó hoa Hân hoan 1 làm hoa sinh nhật, hoa chúc mừng tốt nghiệp, hoa tân gia, hoa chúc Tết... gửi đến người thân, bạn bè.
 
Hộp hoa Hân hoan 1 bao gồm:
 
- Ly vàng.
 
- Hồng phớt.
 
- Lan vũ nữ.
 
- Thiên điểu.
1/ Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Shop HOA TÌNH NHÂN và hình mẫu trong website.
 
2/ Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
 
3/ Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép,Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
 
4/ Đường dây nóng: 0938.71.0938 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.
 
* Lưu ý: Vào các ngày lễ: Mother's day, 20/10, 20/11, 24/12, Tết Nguyên Đán, ... giá hoa sẽ tăng từ 10-35%. Ngày tăng giá được tính từ 3 ngày trước ngày bắt đầu lễ.
 
Đặc biệt: ngày Valentine, 8/3 giá hoa tăng từ 35-50% tuỳ theo từng sản phẩm.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938