Gửi người tôi yêu

Gửi người tôi yêu

Gửi người tôi yêu

  • Mã SP:Gửi người tôi yêu
  • Giá bán:420,000 vnđ Đặt mua
"Gửi người tôi yêu" là chủ đề của bó hoa hồng đỏ, được bó gói trong giấy lụa màu đen tinh tế và độc đáo. Bó hoa như một lời tỏ tình, sự bày tỏ cảm xúc đến người mình yêu.
 
Những cánh hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, sự nồng nàn và lãng mạn trong tình yêu. Vì thế, nhân dịp sinh nhật bạn gái, hãy gửi tặng bó hoa hồng "Gửi người tôi yêu" để thay cho lời tự tình trong tim. Cũng là cách thêm gia vị cho tình yêu, để tình cảm được thăng hoa và tràn đầy xúc cảm.
 
Tình yêu của những cánh hoa hồng đỏ mang đến là tình yêu bao la, rộng lớn. Ngoài tình yêu lứa đôi, hoa hồng còn bao trọn tình yêu gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... Vì thế, bó hoa "Gửi người tôi yêu" có thể chọn là hoa sinh nhật, hoa chúc mừng để tặng mẹ, bạn bè, đồng nghiệp...
 
Bó hoa tặng sinh nhật bao gồm:
 
- Hồng đỏ
 
- Sao tím
 
- Nơ trang trí, giấy gói phụ liệu 
1/ Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Shop HOA TÌNH NHÂN và hình mẫu trong website.
 
2/ Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
 
3/ Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép,Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
 
4/ Đường dây nóng: 0938.71.0938 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.
 
* Lưu ý: Vào các ngày lễ: Mother's day, 20/10, 20/11, 24/12, Tết Nguyên Đán, ... giá hoa sẽ tăng từ 10-35%. Ngày tăng giá được tính từ 3 ngày trước ngày bắt đầu lễ.
 
Đặc biệt: ngày Valentine, 8/3 giá hoa tăng từ 35-50% tuỳ theo từng sản phẩm.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938