Bó hoa hồng tuyệt đẹp

Bó hoa hồng tuyệt đẹp

Bó hoa hồng tuyệt đẹp

  • Mã SP:Bó hoa hồng tuyệt đẹp
  • Giá bán:1,000,000 vnđ Đặt mua
Tình yêu là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lí của con người mà đôi khi rất khó diễn tả thành lời. Bạn không biết nói sao cho đối phương hiểu được cảm xúc nhớ nhung, buồn, vui, ... ngay lúc này của mình. Vậy một bó hoa hồng tuyệt đẹp sẽ rất hữu ích trong việc thay lời bạn muốn nói tới đối phương đấy. Sự kết hợp giữa hoa hồng kem dịu nhẹ, hoa hồng trắng tượng trưng cho sự ngây thơ, duyên dáng và sự cảm thông. Hồng trắng không chỉ biểu tượng cho một tình yêu thuần khiết, cao thượng mà mặt khác, nó còn là loài hoa dành để bày tỏ lời xin lỗi đến người yêu nếu chẳng may bạn có mắc lỗi lầm. Hoa hồng dâu là biểu tượng của tình yêu và lòng biết ơn. Thích hợp cho hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng nhân dịp thăng chức, hoa chúc mừng nhận công tác mới, hoa chúc mừng ngày cưới, hoa chúc mừng ngày thành lập, hoa chúc mừng ngày đón nhận huân, huy trương, hoa chúc mừng ngày gặp mặt, hoa chúc mừng ngày bảo vệ luận án, hoa chúc mừng lễ tốt nghiệp, hoa chúc mừng tân gia.
 
Bó hoa hồng tuyệt đẹp bao gồm các loại hoa:
 
- Hoa hồng kem
 
- Hoa hồng dâu
 
- Hoa hồng trắng
 
- Hoa baby
 
- Giấy gói Hàn Quốc cao cấp
1/ Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Shop HOA TÌNH NHÂN và hình mẫu trong website.
 
2/ Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
 
3/ Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép,Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
 
4/ Đường dây nóng: 0938.71.0938 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.
 
* Lưu ý: Vào các ngày lễ: Mother's day, 20/10, 20/11, 24/12, Tết Nguyên Đán, ... giá hoa sẽ tăng từ 10-35%. Ngày tăng giá được tính từ 3 ngày trước ngày bắt đầu lễ.
 
Đặc biệt: ngày Valentine, 8/3 giá hoa tăng từ 35-50% tuỳ theo từng sản phẩm.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938