Bó hoa Big love

Bó hoa Big love

Bó hoa Big love

  • Mã SP:Bó hoa Big love
  • Giá bán:450,000 vnđ Đặt mua
Bó hoa "Big love" được thiết kế nên từ những cánh hoa hồng đỏ thắm, kết hợp cùng hoa sao tinh tế. Tạo nên bó hoa rực rỡ, diễm lệ làm say mê lòng người.
 
Hoa hồng từ lâu là biểu tượng của tình yêu. Và trong các sắc thái của tình yêu, màu đỏ là màu đại diện cho sự sục sôi, mãnh liệt và đam mề. Tình yêu mà cánh hoa hồng đỏ chuyển tải là tình yêu to lớn, nồng nàn cảm xúc. Nếu tặng hoa hồng đỏ cho cô gái nào đó, nghĩa là bạn đang thừa nhận tình yêu nồng cháy đến người đó.
 
Nhân dịp sinh nhật người yêu, hãy dành tặng bó hoa hồng "Big love" đến "người ấy". Bó hoa như một lời tự tình cho cảm xúc thăng hoa trong tim. Thông qua bó hoa, cô ấy sẽ cảm nhận được tình yêu nồng nàn mà bạn dành cho cô ấy.
 
Ngoài việc chọn làm hoa sinh nhật, "Big love" còn thích hợp chọn làm hoa chúc mừng các dịp lễ như 20/10, 8/3, kỉ niệm ngày yêu/cưới...
 
Bó hoa tặng sinh nhật bao gồm:
 
- Hồng đỏ
 
- Sao tím
 
- Giấy gói phụ liệu
 
- Hoa lá phụ khác
1/ Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Shop HOA TÌNH NHÂN và hình mẫu trong website.
 
2/ Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
 
3/ Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép,Shop HOA TÌNH NHÂN sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
 
4/ Đường dây nóng: 0938.71.0938 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.
 
* Lưu ý: Vào các ngày lễ: Mother's day, 20/10, 20/11, 24/12, Tết Nguyên Đán, ... giá hoa sẽ tăng từ 10-35%. Ngày tăng giá được tính từ 3 ngày trước ngày bắt đầu lễ.
 
Đặc biệt: ngày Valentine, 8/3 giá hoa tăng từ 35-50% tuỳ theo từng sản phẩm.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938