Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Hoatinhnhan.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng.

Ngày đăng: 13-12-2018

648 lượt xem

1. Mục đích và phạm vi thu thập
 
Thông tin cơ bản của khách hàng được thu thấp chỉ dùng để liên lạc gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng
 
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
 
Chỉ dùng cho nội bộ shop HOA TÌNH NHÂN gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng
 
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin
 
1 năm kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa.
 
 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
Địa chỉ shop HOA TÌNH NHÂN: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM(Gần ngã tư Phạm Văn Hai với Lê Văn Sỹ)
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
 
Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:
 
 
                          Gọi điện thoại đến Hotline 0938.71.0938, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
 
     
 
                          Để lại bình luận ở fanpage hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.HoaTinhNhan.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.
 
      
 
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 
Thông tin cá nhân của thành viên trên HoaTinhNhan.com được HoaTinhNhan.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của HoaTinhNhan.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, HoaTinhNhan.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 
Ban quản lý HoaTinhNhan.com yêu cầu các khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại  …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý HoaTinhNhan.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938